Khóa học

Bạn đang cần giải pháp tài chính và bất động sản hoàn hảo?
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi

ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG ĐAM MÊ

Tại sao lại có người giàu, kẻ nghèo? Tại sao lại có người thành công, kẻ thất bại?Tại sao lại có người sang, kẻ hèn?
 

Tại sao có người rất ít tuổi, thậm chí không bằng cấp vẫn ổn định, thành đạt hoặc làm ông chủ, còn những người khác nhiều tuổi, nhiều bằng cấp thì lại cứ vẫn lang thang tìm việc hoặc chỉ làm nhân viên?

Ai giúp người giàu, người thành công, chắc chắn chẳng ai mà do chính họ! Ai khiến kẻ nghèo, hèn, thất bại, chắc chắn chẳng ai khác ngoài họ!  Nhưng trước tiên, hãy tự hỏi mình: Năng lực tiềm ẩn của bạn là gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn biết những giá trị cốt lõi của mình? Và điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn lên một kế hoạch chi tiết cho những gì tiếp theo của cuộc sống?

 

Bản thân mỗi người đều có những năng lực nhất định. Và người thành công khác với người thất bại ở điểm họ biết xác định tiềm năng của mình, trau dồi những kỹ năng để theo đuổi đam mê đó cho đến khi đạt được kết quả. Với các bạn sinh viên Việt Nam thì đây thực sự là những tư duy mới mẻ mà không hề có trong sách vở ở trường đại học.

Đến với Khóa học: “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG ĐAM MÊ” của ID GROUP sẽ giúp các sinh viên học sinh định hướng rõ hơn về bản thân và tạo động lực, tạo ý chí tự cường cho một tương lai tốt đẹp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO ID GROUP

D37A cư xá Phú Lâm B, Quận 6, TP. HCM
Website: www.idgroup.com.vn
Điện thoại: 0397.339.346
Email : idgroup1019@gmail.com