Khóa học

Bạn đang cần giải pháp tài chính và bất động sản hoàn hảo?
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi

Sinh Trắc Vân Tay Cho Người Đi Làm

Tìm cơ hội nghề nghiệp, qua phương pháp sinh trắc vân tay cho người đi làm

Theo nghiên cứu của giới khoa học đã chứng minh, thì dấu vân tay, có khả năng giải mã được những bí ẩn về tâm lý và tâm hồn của con người. Sử dụng sinh trắc vân tay cho người đi làm, có thể giúp họ có cơ hội tìm được những công việc phù hợp với năng lực của bản thân, đồng thời khám phá được thế giới tiềm năng của chính bản thân. Ngoài ra, giúp bạn định hướng chính xác được nghề nghiệp trong tương lai.
 

sinh tracvan tay cho nguoi di lam

Vậy phương pháp sinh trắc vân tay cho người đi làm bằng cách nào và phương pháp này có lợi ích hay không? Mời bạn đọc theo dõi ngay nội dung dưới đây để biết chính xác nhé.

 

1. Lợi ích khi dùng phương pháp sinh trắc vân tay cho người đi làm

 • Hoạch định và đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

 • Hiểu rõ chính xác các đặc trưng về tính cách tự nhiên sẵn có của bản thân

 • Khám phá cơ hội và thách thử, mà bạn sẽ phải đối mặt với công việc trong tương lai

 • Xác định và nâng cao giá trị cốt lõi của bản thân

 • Đánh giá và kiểm soát các chỉ số IQ, EQ, CQ, AQ

 • Cải thiện khả năng giao tiếp xã hội từ vấn đề khắc phục các hạn chế có trong tính cách

 • Nhìn nhận cách tiếp thu thông tin tốt, khai thác bản thân về phong cách quản lý và lãnh đạo riêng tốt

 • Tự tạo chiến lược đầu tư hoàn thiện bản thân một cách có khoa học và khôn ngoan nhất

 • Xác định được niềm đam mê của chính bản thân, để vượt qua được quá khứ

 • Ngoài hiểu khả năng của bản thân, bạn còn có thể hiểu cả khả năng của những người thân xung quanh hay người yêu của bạn.

 • Khám phá bứt phá năng lực của bản thân, từ đó lựa chọn được con đường sự nghiệp tương lai đúng với trình độ của bản thân
   


2. Ba bước xem sinh trắc vân tay cho người đi làm tại ID GROUP

Bước 1: Lấy mẫu và xác định nhóm vân tay

Lấy mẫu bằng cách in lại dấu vân tay của mười đầu ngón tay, từ từ xoay đầu ngón tay sang về hai bên để bạn có thể nhìn rõ hình dạng chính giữa của vân tay, tương tự như khi bạn làm chứng minh thư. Bạn đừng quên chú thích cho từng ngón trỏ trái và  ngón trỏ phải, cho mỗi bên vân tay của bạn để tránh nhầm lẫn.

So sánh các dấu vân tay ở trên mỗi ngón và xác định xem  chúng thuộc nhóm vân tay nào trong tất cả bốn nhóm vân tay chính ở hình trên đây (dùng kí hiệu ở cột Biểu tượng vân tay để đánh dấu).

Bước 2: Xác định trường phái của bạn

4 trường phái trên được xem là nền tảng để cân bằng cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn xác định chính xác mình thuộc trường phái nào, thì bạn nên dùng bảng số cần thiết dưới đây.

Bước 3: Khám phá tâm lý và tâm hồn của bản thân

Có thể đến đây, là bạn gần như có thể đạt được mục đích tự tìm hiểu và khai sáng được tâm lý và tâm hồn của bạn, đang diễn ra như thế nào, dựa vào phương pháp xác định sinh trắc vân tay cho người đi làm.

Bước cuối cùng của vấn đề này là bạn nên đối chiếu trường phái của bạn đã xác định có đúng với bảng đặc điểm ở dưới đây.

Tóm lại, dựa vào tất cả các thông tin mà ID GROUP đã thu thập cho bạn, bạn có thể tự so sánh vào biểu hiện hằng ngày của bản thân, như vậy mới có khả năng chấm điểm chuẩn xác dựa vào mức độ tin cậy của sinh trắc vân tay cho người đi làm.