Bạn đang cần giải pháp tài chính và bất động sản hoàn hảo?
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi

Định hướng nghề nghiệp tương lai bằng ứng dụng sinh trắc vân tay cho sinh viên

Định hướng nghề nghiệp tương lai bằng ứng dụng sinh trắc vân tay cho sinh viên

Định hướng nghề nghiệp tương lai bằng ứng dụng sinh trắc vân tay cho sinh viên - ID Group

Bước vào lứa tuổi 18 - 25 là lứa tuổi sinh viên, vào giai đoạn này rất nhiều bạn sinh viên còn đang chênh vênh về vấn đề lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Hiện trạng này xảy ra nhiều nhất ở sinh viên Việt Nam, đa số còn nhiều trường hợp chọn sai ngành học dẫn đến thực trạng: “Nghề chọn mình, chứ mình không chọn nghề”. Đây là một sai lầm lớn nhất cho cuộc đời của các bạn sinh viên.

Từ những vấn đề trên, ID GROUP chúng tôi phần nào thấu hiểu về nỗi lo của các bạn sinh viên, chính vì thế chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ sinh trắc vân tay cho sinh viên, để phụ huynh và sinh viên tìm ra giải pháp thích hợp nhất cho việc định hướng nghề nghiệp tương lai của con em.

Thực trạng định hướng nghề nghiệp hiện nay

Người xưa có câu “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó”. Chính vì câu nói này, mà nhiều sinh viên hiện nay vẫn còn e dè trong vấn đề chọn lựa nghề nghiệp cho bản thân. Sinh viên hiện nay thường chọn nghề nghiệp theo hai khuynh hướng.

Một là: Chọn nghề nghiệp theo ý thích phụ huynh

Phụ huynh là người mà bạn sinh viên nào cũng sợ hãi, nhiều lúc bạn không thể giải bày với phụ huynh là bạn cần gì, bạn có ước mơ như thế nào, bạn giỏi ở lĩnh vực nào, … vẫn nhiều bạn sinh viên còn lệ thuộc vào gia đinh, không dám bứt phá khả năng mình để họ hiểu về con người bạn. Thế nên, nhiều bạn sinh viên chọn nghề nghiệp vì ước mơ của cha mẹ hơn ước mơ của bản thân, trong khi đó người đi thực hiện ước mơ đó lại là bạn.

Xét theo khía cạnh khác, thì học nghề do bố mẹ lựa chọn cũng giúp bố mẹ phần nào yên tâm hơn và mong muốn là người con ngoan luôn vâng lời họ. Tuy nhiên, bạn đừng quá tuyệt vọng hãy thảo luận với bố mẹ về ước mơ của bạn, áp dụng kiến thức bạn được học giải thích cho bố mẹ nghe về nghề đó, biết đâu được lại có thể thuyết phục được họ. Vừa có lợi cho bạn và cho cả bố mẹ bạn.

Hai là: Được chọn, nhưng chọn sai nghề

Sinh viên chọn học và định hướng sai nghề nghiệp, không còn là chuyện xa lạ với giáo dục Việt Nam. Hiện nay, 10 sinh viên học thì chỉ có 1 sinh viên mới tìm đúng công việc có liên quan đến ngành nghề học của mình.

Rất đơn giản, chúng ta có thể lý giải cho những vấn đề này là vì:

  • Chọn ngành nghề theo sở thích, đam mê của cá nhân

  • Chọn ngành nghề không phù hợp với khả năng, năng lực của bản thân

  • Chọn ngành nghề học theo phong trào

  • Chọn ngành nghề học ở những trường học chất lượng đào tạo kém và học phí thấp

Như các bạn thấy đấy chỉ cần bạn không quyết định chính chắn được, bản thân có khát vọng cần gì và làm gì, sẽ thay đổi cả cuộc đời của bạn. Chính vì thế, chúng tôi khuyên các bạn rằng, nên đến trung tâm có chuyên gia am hiểu về phương pháp sinh trắc vân tay cho sinh viên, để định hướng nghề nghiệp tương lai bản thân chính xác nhất.

Ứng dụng sinh trắc vân tay cho sinh viên 

Hiểu được mong muốn thực hiện thành công ước mơ hoài bão của sinh viên, nhiều chuyên gia có kinh nghiệm tại Việt Nam, đã đưa ra một giải pháp đó là ứng dụng phương pháp sinh trắc vân tay cho sinh viên.

Như chúng ta đã biết sinh trắc vân tay là ứng dụng khoa học kỹ thuật nghiên cứu và phân tích các mẫu dấu vân tay có trên các đầu ngón tay của 10 ngón tay của chúng ta. Dựa ứng dụng này, các bạn sinh viên có thể tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, tầm hồn của bản thân. Từ đó cảm nhận và định hướng chính xác 100% về nghề nghiệp của bản thân.

Kết luận, các bạn sinh viên nên sử dụng ứng dụng phương pháp sinh trắc vân tay cho sinh viên, để định hướng tốt khi chọn ngành nghề học phù hợp với mình.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Địa chỉ: D37A Cư Xá Phú Lâm B, P13, Q6, Tp.HCM

Website:www.idgroup.com.vn

Điện thoại: 0397.339.346